Sữa rửa mặt ở hiệu thuốc liệu có đem hiệu quả cao không

538

Mình hiện nay đang ở giai đoạn cuối của lứa tuổi dậy thì, nên mình cực kỳ quan tâm đến chuyện làm đẹp cũng như chăm sóc bản thân, đặc biệt là da mặt. Các sản phẩm dưỡng da được đặt ngay ngắn trên chiếc kệ màu hồng nhỏ nhắn đã phải trải qua nhiều cuộc sàng lọc, từ mẫu mã, nhãn hiệu cũng như là công dụng. Và sữa rửa mặt ở hiệu thuốc đã được đặt ngay vị trí quan trọng, sử dụng thường xuyên, với một sự tìm hiểu vô cùng kỹ lưỡng từ mình – người mê làm đẹp hơn tất thảy mọi thứ trên đời.      

Mình mua sắm rất nhiều, nhưng đối với việc chăm sóc da mặt thì không thể “vô tội vạ” nhưng quần áo hay giày dép được, vì nó quyết định rất nhiều về sự xinh đẹp sau này. Trước đây, mình quan trọng nhất là mẫu mã, cho nên mình chỉ toàn mua hàng nội địa Hàn, Nhật xách tay có những màu sắc xinh xắn mà thôi. Những sản phẩm như sữa rửa mặt ở hiệu thuốc sẽ không bao giờ được mình để mắt tới, và là vì tôi nghĩ rằng nó là dược mỹ phẩm nên sẽ khiến da mặt trở nên nặng nề đầy hoát chát 

Lựa chọn sữa rửa mặt ở hiệu thuốc

Đây chỉ là một sự tình cờ, mình cùng lũ bạn đi du lịch xa một chuyến lên vùng cao. Khỏi phải nói đây sẽ là một chuyến đi tuyệt vời nếu như mình không quên đem theo sữa rửa mặt. Mình thất thần chỉ muốn gục ngã. Quanh đây núi đồi suối thác trập trùng, lấy đâu ra một người bán mỹ phẩm xách tay đây chứ? Da mặt mình thuộc dạng dễ bị hấp thụ những chất dơ và bã nhờn. Nếu như 5 ngày không rửa mặt thì đây đúng là một thảm hoạ không lời.

Mình đành cầu cứu những cô bạn. May thật, họ đem theo rất đầy đủ mỹ phẩm dưỡng da. Nhưng có điều khi nhìn đến nhãn hiệu, mình chợt nhận ra đây là sản phẩm sữa rửa mặt ở hiệu thuốc mà tôi vẫn hay thấy và lướt qua. Mình thoáng chau mày tỏ vẻ ngờ vực vì chưa thật sự tin tưởng lắm. Nhưng vì đây là một tình thế cấp bách mình đành chấp nhận. 

Hiệu quả không ngờ đến từ sữa rửa mặt ở hiệu thuốc

Ngày đầu sử dụng, mình có chút ngạc nhiên. Nó khác hẳn với những sản phẩm mình đã sử dụng trước đây và đặc biệt là hình như mình đã nghĩ sai hoàn toàn về sữa rửa mặt ở hiệu thuốc rồi. Vì là dược mỹ phẩm nên chất sữa rửa mặt rất mịn, không có mùi hoá chất. Và sau đó, da mặt mình trở nên nhẹ hơn, và cũng đỡ đi phần nào vết khô do không khí lạnh ở đây. 

Những ngày sau đó, thật sự rất vui vì mình không hề bị kích ứng mà ngược lại da được cấp ẩm đủ, trở nên mịn và không bị đổ dầu như mọi thường. Sau chuyến đi, trở về lại Sài Gòn, mình quyết định sắm ngay một chai để sử dụng sau đó.  Giờ nghĩ lại chuyện bỏ quên sữa rửa mặt ở nhà cũng là một điều vô cùng may mắn, vì mình có thể có cơ duyên gặp được cái mình đang tìm kiếm bấy lâu.

Nói đến đây, chắc là bạn cũng đã thấy mình đã từng bỏ lỡ một loại sản phẩm tuyệt vời như vậy một cách tiếc nuối biết chừng nào. Chính vì vậy, việc sử dụng sữa rửa mặt ở hiệu thuốc có hiệu quả hay không bạn cũng đã có được câu trả lời rồi đúng không nào? Ngoài ra, nếu bạn đang gặp bất kỳ vấn đề gì về da mặt cũng như sức khỏe, bạn có thể cùng mình truy cập ngay website của tập đoàn thể thao Elipsport để tìm được câu trả lời cho nhiều chủ đề nhé.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguổn:https://text-linkad.net/

Bình luận