Máy chạy bộ Đà Nẵng

Trang tin tức về kiến thức máy chạy bộ tại Đà Nẵng

nhịn ăn 1 tuần giảm được bao nhiêu cân
Sức khỏe

nhịn ăn 1 tuần giảm được bao nhiêu cân

Thèm ăn là kẻ thù tồi tệ nhất của người ăn kiêng. Đây là những ham muốn mãnh liệt Vậy nhịn ăn 7 ngày giảm được bao nhiêu kg?Bài viết bên dưới sẽ trả lời cho bạn. Bấm vào bài viết bên dưới để biết thêm thông tin nhé!

Các loại thực phẩm mà mọi người thèm ăn có rất nhiều biến đổi, nhưng chúng thường là đồ ăn vặt chế biến sẵn có chứa nhiều đường .Cảm giác thèm ăn là một trong những lý do lớn nhất khiến mọi người gặp khó khăn trong việc giảm cân và duy trì nó. Dưới đây là bài viết trả lời cho câu hỏi nhịn ăn 7 ngày giảm được bao nhiêu kg

1. Quyết định nhịn ăn 7 ngày giảm được bao nhiêu kg?

Tất cả những lợi ích này nghe có vẻ tuyệt vời – giảm cân, cải thiện sức khỏe tinh thần và sự minh mẫn, giảm lo lắng, tăng tuổi thọ. Ai mà không muốn tất cả những thứ đó?

Tuy nhiên, tôi thấy có ba lợi ích tiềm năng. Đây là những lý do chính của tôi để hoàn thành nhanh nước:

1.1. Cải thiện tinh thần minh mẫn và giảm lo lắng:

 Đây là mục tiêu số một của tôi. Tôi đã phải đối mặt với một chút sương mù não, u sầu và lo lắng trong năm qua. Tôi cần một thiết lập lại và một dòng nước nhanh đã hứa sẽ cung cấp cho tôi điều đó.

nhịn ăn 7 ngày giảm được bao nhiêu kg
nhịn ăn 7 ngày giảm được bao nhiêu kg

1.2. Giảm cân:

Tôi chạy điền kinh ở trường đại học, tập nhiều giờ mỗi ngày. Bởi vì điều này, tôi không bao giờ thực sự phải lo lắng về lượng thức ăn (mặc dù tôi có lẽ nên có). Tôi đã ăn khi tôi muốn, những gì tôi muốn, bao nhiêu tùy thích.

Trong năm qua, tôi đã tốt nghiệp đại học, ngừng chạy và bắt đầu học cao học. Tôi trở nên ít năng động hơn đáng kể, dành hàng giờ ngồi vào bàn làm việc thay vì đạp xe giữa các lớp học hoặc chạy trên đường đua. Tôi đã tăng 10 pound hoặc hơn, và tôi muốn giảm nó.

1.3. Thực hiện kiểm soát bản thân và chánh niệm

Tôi cũng muốn chứng minh với bản thân rằng tôi có thể kiểm soát việc ăn uống của mình và đánh giá cao / quan tâm hơn đến những gì tôi đang đưa vào cơ thể. Tôi chưa bao giờ thực hiện thành công chế độ ăn kiêng hạn chế calo trước đây – như tôi đã nói ở trên, tôi chưa bao giờ nghiêm túc xem xét việc hạn chế ăn uống của mình hay ăn uống lành mạnh hơn. Ở trường trung học, đại học, và thậm chí cả trường cao học, không có gì lạ khi tôi chỉ ngồi một chỗ để cuốn hết một cuộn bột bánh quy hoặc cả chảo chả quế. Tôi ăn uống vô tâm và gây nghiện. Tôi nhận ra rằng khi bước vào tuổi trưởng thành trẻ tuổi, tôi cần bắt đầu thể hiện sự tự chủ đối với những gì tôi ăn, cho cả sức khỏe hiện tại và tuổi thọ trong tương lai. Hơn nữa, tôi muốn đánh giá cao hơn về thức ăn; là người Mỹ, chúng ta đang sống trong một nền văn hóa dư thừa, đặc biệt là dư thừa thực phẩm. Tôi muốn lưu tâm đến sự dư thừa này và làm như vậy ít có khả năng trở nên say sưa. Được tiếp cận với các loại thực phẩm lành mạnh và toàn phần là một đặc ân, một đặc ân mà tôi cảm thấy mình nên nhận thức hơn.

nhịn ăn 1 tuần giảm được bao nhiêu cân
nhịn ăn 1 tuần giảm được bao nhiêu cân

2. Nhịn ăn 7 ngày giảm được bao nhiêu kg

Chế độ ăn uống và thay đổi lối sống được đề cập ở đây có thể giúp bạn giảm cân nhanh chóng. Chỉ cần nhớ rằng hầu hết việc giảm cân này là do giảm trọng lượng nước, vì vậy bạn có khả năng lấy lại cân ngay khi lượng carb và calo của bạn tăng trở lại.

Ngoài ra, chương trình này không nên được thực hiện lâu dài và không phải là một giải pháp giảm cân bền vững. Điều đó nói rằng, một số mẹo bao gồm ở đây – chẳng hạn như nâng tạ, HIIT và thói quen hàng ngày nói chung tích cực – có thể tạo nên thói quen lâu dài tốt cho việc xây dựng cơ bắp và đốt cháy calo.

Nhìn chung, việc giảm cân lâu dài có thể đạt được tốt nhất thông qua thói quen sống lành mạnh phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn. Điều quan trọng là phải tuân theo một chế độ ăn uống bền vững để nhận được các chất dinh dưỡng mà cơ thể bạn cần. Khi tất cả được nói và làm, một chế độ ăn uống cân bằng quan trọng hơn nhiều so với con số trên bàn cân.

Vậy nhịn ăn 7 ngày giảm được bao nhiêu kg? Câu trả lời là tùy thuộc vào cơ địa mỗi người, vào chế độ ăn uống họa tùy thuộc vào mức độ quyết tâm của họ. Tuy nhiên, đây là phương pháp giảm cân không khoa học và chuyên gia không khuyến cáo cách này. Do đó, bạn nên lên kế hoạch giảm cân với thực đơn ăn kiêng lành mạnh và luyện tập thể dục thể hình nhé. Hy vọng bài viết này có thể giúp ích được cho các bạn mong muốn giảm cân.

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *