Máy chạy bộ Đà Nẵng

Trang tin tức về kiến thức máy chạy bộ tại Đà Nẵng

lieu-co-that-su-tri-mun-bang-tinh-trung-duoc-khong
Làm đẹp

Liệu có thật sự trị mụn bằng tinh trùng được không?

Trị mụn bằng tinh trùng được xem như một phương pháp để điều trị mụn trứng cá – các chàng trai đã tuyên bố điều này cho nhiều người, một vài phụ nữ ngổ ngáo thậm chí đã ủng hộ nó. 

Trị mụn bằng tinh trùng được xem như một phương pháp để điều trị mụn trứng cá – các chàng trai đã tuyên bố điều này cho nhiều người, một vài phụ nữ ngổ ngáo thậm chí đã ủng hộ nó. Cách đây không lâu, tôi đã viết về bảy phương pháp điều trị mụn trứng cá tại nhà điên rồ và liệu  chúng có thực sự hiệu quả. Từ vỏ chuối, đến mỡ thịt xông khói và nước bọt của chó, một số phương pháp điều trị có mùi này có một số khoa học thực tế đằng sau nó và những phương pháp khác dường như hiệu quả và chúng tôi không biết tại sao. Cá nhân tôi thấy bôi mỡ thịt xông khói lên mặt còn kinh dị hơn nhiều so với bôi tinh dịch lên mụn. Lý thuyết đằng sau điều này là chất lỏng chứa sự kết hợp của các enzym, axit amin, kẽm, lipid và tinh trùng – một số được tìm thấy trong các sản phẩm chăm sóc da và trong da của bạn. 

⇒ Xem thêm website chủ đề Làm đẹp

Liệu có thật sự trị mụn bằng tinh trùng được không?

lieu-co-that-su-tri-mun-bang-tinh-trung-duoc-khong

⇒ Xem thêm website chủ đề Làm đẹp

Tinh dịch là một loại chất lỏng kỳ diệu có thể chữa khỏi bất kỳ vấn đề nào về da mà bạn có thể có, bao gồm mụn, sắc tố, nếp nhăn và nếp nhăn, chỉ đơn giản là mụn thịt. Bên cạnh thực tế là nó thực sự có thể đóng góp vào việc gây ra nhiều mụn.

Ý kiến cho rằng tinh dịch là thực sự tốt cho khuôn mặt của bạn là một lời nói dối, và có lẽ là một tạo thành bởi một chàng trai, đừng tin tinh trùng trị mụn được, các cô gái.

⇒ Xem thêm website chủ đề Sức khỏe

Trên thực tế là chúng ta không thể tưởng tượng được bất cứ ai sẽ đặc biệt thích thú với việc một số chất dịch cơ thể của chàng trai trên khuôn mặt của họ vì mục đích làm đẹp, cũng có mối lo ngại về việc lây nhiễm STI từ nó. Chỉ cần nghĩ về nó: nếu một giọt tinh dịch nhiễm STI rơi vào mắt của bạn, bạn có thể đang đối phó với một trường hợp nghiêm trọng của bệnh mụn rộp ở mắt.

Đừng làm điều đó, mọi người. Hãy đến một thẩm mỹ viện và chăm sóc da mặt thích hợp, hoặc tự làm mặt nạ tại nhà hoặc thứ gì đó. Chỉ không phải cách này

Vì vậy, thực sự không có bất kỳ lợi ích da nào được chứng minh?

Ngoài việc có những tài khoản người dùng mạng xã hội YouTube khoe ảnh trước và sau thì chẳng có một căn cứ cơ sở nào để tin được tinh trùng có thể trị mụn được cả. 

⇒ Xem thêm website chủ đề Sức khỏe

Nếu đó là sự thật, tại sao lại có các tiệm chăm sóc da mặt bằng tinh dịch?

Trên thực tế, các thẩm mỹ viện chính từng quảng cáo các phương pháp điều trị như vậy dường như đã đóng cửa.

Spa Graceful Services ở New York đã từng cung cấp một loại mặt tinh trùng được cho là có thể khuyến khích sản xuất collagen, chữa lành da và làm dịu vết mẩn đỏ.

Tinh trùng được sử dụng hoàn toàn nhân tạo và được trộn với một loạt các thành phần khác, bao gồm dầu hạt tầm xuân , dầu jojoba , và vitamin E và B-5. Đó là những thành phần có khả năng tạo ra kết quả trị mụn

⇒ Xem thêm website chủ đề Sức khỏe

Nguồn: https://text-linkad.net/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *