Máy chạy bộ Đà Nẵng

Trang tin tức về kiến thức máy chạy bộ tại Đà Nẵng

Dinh dưỡng khỏe

Làm thế nào để làm mềm móng chân để dễ cắt hơn?

Nếu như móng tay thường đập vào mắt người nhìn thì móng chân lại ít ai để ý đến nó hơn. Nhưng không có nghĩa là bạn nên bỏ quên làm móng cho nó phải không nào? Sau đây là cách làm móng chân của một chuyên gia hàng đầu bạn có thể tìm hiểu.

Bạn có thể áp dụng cách làm móng chân tại nhà như một chuyên gia sau khi đọc bài viết sau đây. Đây là cách làm móng được nhiều cô nàng áp dụng trong suốt thời gian vừa qua. Bạn có thể thử ngay để quan sát hiệu quả của nó như thế nào nhé.

Làm móng chân là gì?

Làm móng chân là cách chăm sóc toàn diện cho móng tay và da chân. Quy trình này không chỉ mang lại vẻ thẩm mỹ cho móng chân mà còn ngăn ngừa sự phát triển của các bệnh khác nhau ở chân. Đó là lý do tại sao nó nên được thực hiện thường xuyên, ít nhất một lần một tháng.

Có một số loại móng chân khác nhau về cách chúng được xử lý với móng tay:

Chăm sóc móng chân cổ điển bằng cách sử dụng một bộ dụng cụ và hấp kỹ lưỡng chân trước khi làm thủ thuật.

Chăm sóc da chân y tế, được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa nhi để loại bỏ các vấn đề về da liễu.

Chăm sóc móng phần cứng, bao gồm cả chăm sóc móng chân thông minh, được thực hiện bởi thiết bị và cho phép bạn duy trì kết quả chăm sóc trong thời gian dài.

Cách làm móng chân cổ điển của các chuyên gia

Làm thế nào để làm mềm móng chân để dễ cắt hơn?

Trong văn phòng, ông chủ có đầy đủ các dụng cụ để điều trị cho đôi chân của bạn, có tính đến loại da và tình trạng của móng:

Móng chân phần cứng phù hợp với bất kỳ loại nào, loại máy cắt đặc biệt và thiết bị cần thiết. Loại này sẽ giúp bạn nhanh chóng làm cho đôi chân mịn màng và mềm mại, cái chính là chọn đúng độ cứng của dao cắt.

Nếu bàn chân của bạn rất mỏng manh, tốt hơn hết bạn nên bỏ kiểu cổ điển trong tiệm, ưu tiên cho kiểu châu Âu. Bản chất của móng chân châu Âu là không có dụng cụ cắt. Để điều trị lớp biểu bì, người ta sử dụng que gỗ hoặc thanh cam, và làm sạch bàn chân bằng bàn chải.

Đối với da thô và da thường, kiểu móng chân cổ điển với kéo, dũa và kềm cắt da là phù hợp.

Những người muốn cải thiện sức khỏe làn da của mình hoặc chữa khỏi các bệnh hiện có nên sử dụng dịch vụ chăm sóc móng chân y tế. Trong quá trình điều trị, thạc sĩ sẽ sử dụng các sản phẩm đặc biệt thấm sâu vào da và có tác dụng chữa bệnh.

Một bậc thầy chăm sóc móng chân chuyên nghiệp luôn thực hiện quy trình theo một thuật toán nghiêm ngặt:

Xử lý chân của khách hàng bằng chất khử trùng. Sau khi khô, nó sẽ thiết lập loại da của khách hàng để chọn cách chăm sóc phù hợp và không làm tổn thương da.

Dùng que màu cam kéo lớp biểu bì lại và thoa chất tẩy lên chân trong 2-4 phút. Lúc này, sư phụ chuẩn bị xông hơi bằng cách cho muối vào nước.

Khi xông hơi chân cho khách trong 15 phút, quản đốc chuẩn bị dụng cụ phù hợp với loại chân của khách.

Bây giờ bạn có thể bắt đầu làm sạch gót bằng bàn chải ẩm chuyên dụng. Sau khi lớp thô đã được loại bỏ, chủ nhân đánh bóng bàn chân bằng phao mềm hơn.
Sau khi làm sạch, người thợ cắt bỏ lớp biểu bì và các góc của móng tay, những thứ có thể gây khó chịu cho khách hàng và làm phẳng các cạnh bằng giũa.

Bước tiếp theo của quá trình làm sạch là tẩy tế bào chết còn sót lại của lớp sừng bằng cách sử dụng tẩy tế bào chết chuyên dụng. Sau khi rửa sạch lớp tế bào chết, người thợ tạo hình móng và xử lý chúng bằng dũa móng tay.
Bậc thầy nên sửa chữa kết quả với sự trợ giúp của dầu biểu bì và kem dưỡng da chân, chúng phải được xoa vào với các động tác xoa bóp.

Điều cuối cùng cần làm là sơn một lớp hoàn thiện trang trí trong cách làm móng chân bạn nhé.

Làm thế nào để bạn có thể làm móng chân tại nhà như một chuyên gia?

Ở nhà nếu bạn không có sản phẩm tẩy ở nhà, hãy bắt đầu quy trình bằng cách ngâm chân trong bồn nước muối. Ngâm chân trong nước từ 10 – 20 phút, tùy theo độ thô ráp của chân.

Sau khi hấp, bạn làm việc trên lớp biểu bì. Đẩy nó sang một bên bằng dụng cụ đẩy và sau đó cắt nó bằng đầu còn lại của dụng cụ. Tiến hành cẩn thận nhất có thể để không cắt da bằng đầu nhọn.

Bước tiếp theo để có đôi chân được chăm sóc tốt là loại bỏ lớp da thô ráp và đánh bóng bàn chân. Sử dụng dũa rộng 100 grit nếu da bạn đủ thô. Sau khi xử lý, định hình móng bằng dũa, dùng kéo cắt các cạnh móng. Nếu muốn, bạn cũng có thể làm sạch chân bằng tẩy tế bào chết.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Máy chạy bộ
  2. Máy chạy bộ
  3. Máy chạy bộ
  4. Máy chạy bộ
  5. Máy chạy bộ
  6. Máy chạy bộ

Bài viết trên cũng đã giới thiệu cho bạn cách làm móng chân của các chuyên gia chuyên nghiệp. Nếu bạn thấy hợp lý thì có thể thực hiện nó ngay tại nhà mình nhé. Sau khi bạn trải nghiệm mà thấy hiệu quả thì có thể chia sẻ phương pháp này cho bạn bè và người thân xung quanh mình nữa đó.

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *