Máy chạy bộ Đà Nẵng

Trang tin tức về kiến thức máy chạy bộ tại Đà Nẵng

gu-tieng-anh-la-gi
Giáo dục

Gu là gì trong tiếng anh ? Các tính cách thông qua từng gu ăn mặc

Gu là một từ mượn của tiếng Pháp và bạn cũng có thể hiểu gu chính là sở thích hoặc sự ưa thích về các loại như: Gu ăn mặc, Gu ăn uống, Gu làm đẹp, Gu xem phim, Gu mua sắm,… Qua các loại gu bạn cũng có thể hiểu hơn về tính cách cũng như cách nói chuyện của người khác. 

Thông thường mọi người sẽ có cho mình một gu riêng và điều đó cũng phản ánh lên được tính cách của mọi người vui tươi, trầm lặng, ít nói, năng động, hoài niệm, nổi loạn,.. 

Gu là gì trong tiếng anh?

Gu trong tiếng anh là: Style

gu-tieng-anh-la-gi

Các từ vựng liên quan

 1. Classic /’klæsik/ cổ điển
 2. Chic /ʃi:k/ sang trọng
 3. Exotic /eg’zɔtik/ cầu kỳ
 4. Glamorous /’glæmərəs/ quyến rũ
 5. Flamboyant /flæm’bɔiənt/ rực rỡ
 6. Romantic /rə’mæntik/ lãng mạn
 7. Sophisticated /sə’fistikeitid/ tinh tế
 8. Sexy /’seksi/ gợi cảm
 9. Western /’westən/ miền Tây
 10. Traditional /trə’diʃənl/ truyền thống
 11. Punk /pʌɳk/ nổi loạn
 12. Rocker /’rɔkə/ tay chơi nhạc Rock
 13. Tomboy /’tɔmbɔi/ cô gái nam tính
 14. Dramatic /drə’mætik/ ấn tượng
 15. Goth /gɔθ/ Gô tích
 16. Sporty /’spɔ:ti/ khỏe khoắn, thể thao
 17. Gamine  /’ɡæmɪn/ trẻ thơ, tinh nghịch
 18. Trendy /’trɛndi/ thời thượng
 19. Natural /’nætʃrəl/ tự nhiên, thoải mái

Các tính cách thông qua từng gu ăn mặc

Từ cách ăn mặc của một người, nó thường có thể phản ánh tính cách và nội tâm của người đó. Quần áo của một người có thể gửi một số tín hiệu thú vị đến mọi người, và họ hiểu ý nghĩa cụ thể của quần áo họ mặc, điều này sẽ giúp mọi người hiểu và biết một người nào đó.

 “Quần áo là làn da thứ 2 của con người” Màu sắc, chất liệu, kiểu dáng của quần áo đều có thể phản ánh trạng thái tâm lý của con người.

Gu ăn mặc năng động

Bạn có thể dễ dàng đoán được tính cách bên trong con người qua gu ăn mặc chẳng hạn như khi đi ngoài đường bạn bắt gặp được một vài bạn mặc quần áo freesize, áo form rộng, quần baggy, quần thun,…những bạn ấy thường sẽ có xu hướng tính cách thoải mái, vui vẻ, dễ tính.

gu-tieng-anh-la-gi

Gu ăn mặc vi phạm thuần phong mỹ tục

Những người ăn mặc vi phạm thuần phong mỹ tục xã hội là những người theo chủ nghĩa cá nhân điển hình. Họ có cá tính nổi bật, và họ thường có trang phục, cách suy nghĩ, v.v. khác với những người khác. Trong quá trình giao tiếp giữa các cá nhân, họ không giỏi trong việc tạo không khí hòa thuận, hòa thuận, đa số không thích những người như vậy.

Gu ăn mặc phong cách dân tộc

Những người thích mặc trang phục mang phong cách dân tộc mạnh mẽ và đặc điểm địa phương có tinh thần tự chủ mạnh mẽ, họ có thể nhìn mọi thứ từ góc nhìn và tư duy độc đáo của riêng mình. Họ thích suy nghĩ hợp lý và đưa ra lựa chọn sau khi phân tích. Những người thuộc tuýp này thường có tế bào nghệ thuật mạnh mẽ, họ thích làm theo cách của mình và không bị hạn chế bởi người khác, đồng thời họ cũng có tinh thần chấp nhận rủi ro, dũng cảm và hiểu biết.

Gu ăn mặc giản dị

Những người ăn mặc giản dị và chỉ muốn thoải mái có tính cách điềm đạm, thích không bị gò bó và họ thích làm việc linh hoạt hơn và tự do di chuyển hơn. Hầu hết những người này đều biết cách tận hưởng cuộc sống. Họ có một thái độ sống bình dị hơn và không đòi hỏi khắt khe với bản thân. Họ tích cực, lạc quan hơn nhưng cũng có tinh thần dám nghĩ dám làm nhất định, họ có thể sắp xếp công việc, học tập và cuộc sống tốt, kết hợp được giữa công việc và nghỉ ngơi. Họ sẽ làm tốt mọi việc của mình trong không khí thoải mái, dễ chịu hơn.

Nguồn : https://text-linkad.net/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *