Máy chạy bộ Đà Nẵng

Trang tin tức về kiến thức máy chạy bộ tại Đà Nẵng

giày chạy bộ tốt nhất cho máy chạy bộ
Máy tập thể thao

Giày chạy bộ tốt nhất cho máy chạy bộ

Việc lựa chọn đôi giày phù hợp nhất cho việc chạy bộ của mình làm cho nhiều người cảm thấy băn khoăn, không thể quyết định được. Dù bạn chạy bộ ngoài trời hay chạy bằng máy chạy bộ thì đều cần những những đôi giày đầy đủ các tiêu chí để có quá trình chạy bộ hiệu quả nhất. 

Hãy thử tưởng tượng vào một ngày mùa đông lạnh thấu xương và ý nghĩ ra ngoài trời và bất chấp cái lạnh đã khiến bạn phải suy nghĩ lại về việc chạy bộ. Hoặc đó là một buổi trưa hè oi ả và bạn đang phải vật lộn dưới cái nắng chói chang. Do đó, việc có máy chạy bộ làm bạn có thể tận hưởng quá trình tập luyện của mình một cách thoải mái ngay trong nhà.

Tuy nhiên, việc tập luyện trên máy chạy bộ không hoàn toàn giống như chạy bộ bên ngoài. Điều này có nghĩa là cần một đôi giày chạy bộ phù hợp với các tiêu chuẩn với máy. Máy chạy bộ có bề mặt mềm hơn các khu vực chạy khác như vỉa hè hoặc đường mòn. Tuy nhiên, bạn có khả năng tiếp đất bằng chân theo cách khác do dây đai của máy chạy bộ kéo bên dưới bạn. Điều quan trọng cần lưu ý là bàn chân của mỗi người là khác nhau. Vì vậy, không phải mọi đôi giày sẽ phù hợp với tất cả mọi người. Vì vậy, làm thế nào để có thể lựa chọn đôi giày phù hợp với bạn?

Bước đầu tiên để mua bất kỳ đôi giày nào là hiểu rõ bàn chân và dáng đi của bạn. Có nhiều cách bạn có thể tìm ra điều này. Một trong các sự lựa chọn là tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia chạy bộ tại Elipsport để được cung cấp dịch vụ phân tích dáng đi miễn phí của họ. 

Giày nào tốt nhất để chạy trên máy

Khi tìm kiếm giày chạy bộ dành cho máy chạy bộ, hãy chú ý đến khả năng sinh học, thoáng khí, đệm và độ bền của thiết kế.

Khả năng sinh học

Không ai muốn đôi chân bốc mùi. Vì vậy, bạn sẽ cần một đôi giày có hệ thống thông gió vì sẽ không có gió tự nhiên làm mát ngón chân của bạn. Giày có trọng lượng nhẹ hoặc có lưới thường là những lựa chọn tốt để giúp chân bạn thông thoáng.

Đệm

Đôi khi việc bạn sải chân trên máy chạy bộ có thể ảnh hưởng đến cách tiếp đất của chân. Điều này có nghĩa là tạo áp lực lên gót chân của bạn nhiều hơn bề mặt của bàn chân. Do đó, cần có thêm đệm ở gót chân để giúp làm dịu tác động của chân. 

Độ bền

Khi chạy trong nhà, bạn sẽ không phải đối mặt với các yếu tố như khi chạy ngoài trời. Việc chạy bộ ngoài trời sẽ gặp các yếu tố như ổ gà, vũng nước hoặc di chuyển trên các bề mặt không bằng phẳng là những nỗi lo đối với mọi người. Do đó, độ bền của giày chạy bộ trên máy không cần quá mạnh như giày chạy đường mòn. Đôi giày sẽ không bị mòn nhanh chóng, vì vậy, việc tập trung vào những mẫu có chất liệu nặng được làm cho những trường hợp chạy ngoài trời là không cần thiết.

Giày chạy trên máy tốt nhất năm 2020

Brooks Ghost 13

Brooks Ghost 13 sẵn sàng giúp bạn thực hiện các động tác trên máy chạy bộ, giày Brooks Ghost 13 được chế tạo với đệm BioMoGo DNA và DNA Loft, giúp đảm bảo sự thoải mái và độ bền. Thêm vào đó, chúng có một sự mềm mại, phù hợp và an toàn để giúp giữ chân của bạn được khóa chặt và sẵn sàng đạt tốc độ tối đa. Với hàng trăm đánh giá năm sao, bạn có thể chắc chắn rằng đôi giày này rất được yêu thích và giúp bạn hoàn hảo cho chặng đường tiếp theo.

brook ghost 13

Brooks Adrenaline GTS 21

Bước vào cuộc chạy của bạn với Brooks Adrenaline GTS 21. Dòng Adrenaline đã được những người chạy bộ ở khắp mọi nơi tin tưởng trong nhiều năm. Những đôi giày này được thiết kế để mang lại sự ổn định của đệm mà không bị chậm lại, ngay cả sau khi mang trong thời gian dài, khiến chúng trở thành một lựa chọn tuyệt vời đối với máy chạy bộ. Lớp lưới được thiết kế hợp lý kéo từ gót chân và ôm lấy bàn chân giữa để tạo sự vừa vặn an toàn. Thêm vào đó, các bài đánh giá thường cho thấy họ cảm thấy thoải mái và ủng hộ chạy bộ bằng đôi giày này như thế nào. 

Brook-adrenaline-GTS21

ASICS Gel-Kayano 27

ASICS GEL-Kayano 27 được chế tạo để giúp bạn luôn cảm thấy được hỗ trợ ở mọi lúc mọi nơi. ASICS GEL-Kayano 27 sử dụng công nghệ GEL để cung cấp đệm năng lượng cho những người chạy bộ cần ổn định, điều này đặc biệt hữu ích đối với những người chạy trên máy chạy bộ. Bên cạnh đó, chúng vẫn duy trì cảm giác cực kỳ nhẹ. Những đôi giày này có lớp đệm FluidFit Upper, kết hợp lưới co giãn đa hướng với chất gia cường co giãn thích hợp với bàn chân của bạn, tạo ra sự phù hợp hoàn hảo đối với bàn chân của bạn.

ASICS-gel-kayano27

ASICS Nova Blast

Mang lại cảm giác thoải mái cho mỗi lần sải chân, giày chạy bộ ASICS NOVA BLAST có cảm giác nhẹ nhàng sẽ không làm bạn thất vọng. Chúng cũng cực kỳ thoáng khí do lớp lưới jacquard được thiết kế riêng, giúp bạn cảm thấy sảng khoái và có động lực trênmỗi lần chạy bộ. Thêm vào đó, hệ thống đệm của chúng được tạo ra để giảm sốc khi va chạm để giúp bạn có thể thoải mái và tràn đầy sinh lực.

asics-nova-blash

Nguồn: https://text-linkad.net

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *