Máy chạy bộ Đà Nẵng

Trang tin tức về kiến thức máy chạy bộ tại Đà Nẵng

ghế massage haruko
Ghế massage

Ghế massage Haruko “Luôn mang lại sức khỏe vàng”

Các loại ghế massage hiện nay không ngừng được nâng cao và ngày càng hoàn thiện hơn. Đồng thời cũng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Vừa tiện lợi vừa tăng cường sức khỏe hiệu quả. Bài viết sau sẽ giới thiệu cho bạn đọc dòng ghế massage Haruko chất lượng nhất.

Ghế massage Haruko là chiếc ghế massage toàn thân có nguồn gốc đến từ Nhật bản. Sở hữu nhiều tính năng nổi bật và đa dạng nhiều chương trình massage khác nhau. Đó là lý vì sao khiến cho dòng ghế massage này luôn giữ được vị trí quan trong lòng của khách hàng. Mặc dùng dòng sản phẩm cũng chỉ mở ra mắt gần đây.

Ghế massage Haruko H7

1.1. Sở hữu đến 30 công nghệ túi khí lớn nhỏ từ đầu đến chân

Có thể nói đây chính là đặc điểm nổi bật của dòng sản ghế mát-xa này. Khi sở hữu công túi khí hoàn toàn tuyệt vời. Từ khắp các nơi trên cơ thể từ vị trí cho đến hết cả vùng lưng. Nhờ khả năng tích hợp hoàn hảo của hệ thống túi khí massage. Nên tại nhiều vùng trên cơ thể như đầu, vai gáy hay phần hông, cánh tay và vị trí bắp chân…Tất cả những vị trí này đều được cải thiện 1 cách đáng kể. Giúp xoa bóp đúng chính xác vào những huyệt đạo đang bị đau. 

ghế massage haruko
Ghế massage Haruko H7

Đặc biệt hơn nữa với dạng túi khí rung vào vị trí vùng mông. Có tác dụng giúp quá trình massage diễn ra được êm dịu và thoải mái hơn. Từ đó giúp cho người sử dụng có thể thư giãn thật nhẹ nhàng và thoải mái hơn. 

1.2. Chức năng massage không trọng lực

Bên cạnh đó ghế massage Haruko H7 còn sở hữu phương pháp massage không trọng lực. Thông thường sẽ massage ở những vị trí có trọng số bằng không. Tiếp theo đó phần ghế sẽ được ngã về sau. Đồng thời ngã xuống dưới 1 góc 70 độ. Ngoài ra ở những vị trí của massage không trọng lực còn được thiết lập thêm các con lăn massage. Có chức năng giúp tiếp xúc với cơ thể được tốt hơn. Nhất là vào những vị trí như vào khu vực thắt lưng. Với chức năng này giúp đảm bảo với người sử dụng rằng. Toàn bộ cơ thể sẽ luôn được tận hưởng quá trình massage 1 cách hiệu quả nhất.

Ghế massage Haruko Q9

2.1. Sở hữu con lăn 8D có khả năng massage chuyên sâu

Đối với dòng ghế massage này hầu hết chúng đều được sở hữu con lăn 8D. Chức năng của con lăn này là có khả năng massage các bài tập chuyên sâu. Bên cạnh đó con lăn này còn được tích hợp chức năng cảm biến rất thông minh. Tác dụng của chức năng giúp chúng có thể tự động phát hiện hình dạng của cột sống người sử dụng. Ngoài ra xác định các bộ phận cần massage 1 cách chính xác nhất. Không chỉ vậy chúng còn có thể thực hiện massage đúng chính xác vào các huyệt đạo đang bị đau nhức.

Có thể bạn quan tâm:

ghế massage haruko
Ghế massage ELIP Hoper thuộc Tập đoàn Thể thao Elipsport

Ghế massage Haruko Q9 với hệ thống con lăn có khả năng di chuyển dọc. Nhất là chức năng đi dọc dài theo độ cong tự nhiên của xương sống. Bên cạnh đó là khả năng ra vào sau đến 12,5 cm. Vì vậy mà chúng hoàn toàn có thể tác động sâu vào các lớp cơ ẩn sâu bên trong. Giúp cải thiện các triệu chứng nhức mỏi hiệu quả.

2.2. Sở hữu đến 34 công nghệ túi khí lớn nhỏ từ đầu đến chân

Nhờ khả năng tích hợp hoàn hảo của hệ thống túi khí massage. Nên tại nhiều vùng trên cơ thể như đầu, vai gáy hay phần hông, cánh tay và vị trí bắp chân…Tất cả những vị trí này đều được cải thiện 1 cách đáng kể. Giúp xoa bóp đúng chính xác vào những huyệt đạo đang bị đau. 

Giới thiệu các thương hiệu ghế massage nổi tiếng và uy tín hàng đầu

Bên cạnh dòng ghế massage Haruko, hiện nay trên thị trường ghế massage. Vẫn còn nhiều thương hiệu nổi tiếng và uy tín hàng đầu. Trong đó không thể không nhắc đến dòng ghế massage của Tập đoàn Thể thao Elipsport.

3.1. Ghế massage ELIP Hoper

Ghế massage ELIP Hoper nổi bật hơn những chiếc ghế massage khác. Lý do là vì chúng được trang bị thêm trục massage chữ L. Có tác dụng giúp làm tăng diện tích khu vực được massage lên một cách rất đáng kể. Đối với những chiếc ghế massage thông thường khác chỉ sở hữu trục massage chữ S. Tuy nhiên với trục massage chữ S chỉ tác động được đến phần eo. 

ghế massage haruko
Ghế massage ELIP Urani thuộc Tập đoàn Thể thao Elipsport

Trong khi đó thì đối với dòng ghế massage ELIP Hoper này. Chúng lại được sở hữu trục massage chữ L. Vì vậy chúng hoàn toàn có khả năng tác động thêm đến những bộ phận khác. Chẳng hạn như vào phần mông, đùi…Từ đó có thể giúp bạn có thể thư giãn toàn thân 1 cách hiệu quả nhất.

3.2. Ghế massage ELIP Urani

Điểm nổi bật của dòng ghế này chắc hẳn là khả năng tích hợp những bài tập tập massage tự động. Đồng thời các chương trình massage cũng rất đa dạng. Từ đó giúp cho người sử dụng có thể tha hồ lựa chọn chế độ mà bản thân yêu thích.

Giống như những chiếc ghế massage khác. Ghế massage ELIP Urani cũng được thiết lập thêm các tính năng massage không trọng lực. Có tác dụng giúp giảm căng cơ cột sống 1 cách đáng kể. Đồng thời giúp loại bỏ được mọi áp lực ở toàn thân ở mức tối đa nhất có thể. 

Các dòng ghế massage Haruko đã được nêu lên trong bài viết 1 cách rất cụ thể và rõ ràng. Bên cạnh thương hiệu Haruko, thương hiệu Elipsport cũng là thương hiệu hàng đầu mà bạn nên quan tâm đến. Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm của Elipsport. Bạn có thể ghé thăm website hoặc ghé trực tiếp cửa hàng để tham khảo thêm nhé! Mong rằng bài viết trên đây sẽ giúp bạn có thể tìm mua được chiếc ghế massage phù hợp nhất.

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *