Máy chạy bộ Đà Nẵng

Trang tin tức về kiến thức máy chạy bộ tại Đà Nẵng

Chưa được phân loại

địa chỉ mua máy ghế massage tại đường Mai Xuân Thưởng quận 6

Tôi đang mắc phải rắc rối lớn nhất từ trước đến nay! Chả là tôi đang làm quản lý một chi nhánh của một công ty tại thành phố Hồ Chí Minh. Ban đầu được nhận vào tôi vui lắm, bạn biết rồi đấy, sau dịch cuộc sống ai cũng khó khăn, đâu phải ai cũng tìm được một công việc vừa có lương cao vừa đãi ngộ tốt như vậy.Ghế massage

địa chỉ mua máy ghế massage tại đường Mai Xuân Thưởng quận 6

Nghe nói sếp là một người rất khó tính. Đặc biệt sếp của tôi có tính cuồng công việc nặng lắm. Có lần sếp ngồi lại văn phòng đến 8 9 giờ tối để hoàn thành, đốc thúc cho xong công việc. Đối với người sếp này, tôi có hơi e ngại một chút. Song vấn đề tính tình không ảnh hưởng đến công việc, sếp là người có năng lực, từ một công ty nhỏ lẻ, công ty tôi dần trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu.

Tháng sau là sinh nhật của sếp mà tôi đã kể. Mọi người ai cũng háo hức chuẩn bị cho sếp đủ các loại quà tặng. Người thì chuẩn bị cà vạt, người thì đồng hồ mắc tiền, người thì mua ví,… Tôi sợ nếu không tặng đúng món đồ, liệu sếp có tức giận với tôi.  

Tôi nghĩ nhiều người đã tặng những món đồ thời trang rồi, nhưng không ai chú ý đến khía cạnh sức khỏe. Thường mọi người đều chỉ quan tâm đến công việc mà bỏ qua vấn đề bảo vệ sức khỏe. Dạo này tôi thấy sếp hay tăng ca lắm, trông người ốm đi hẳn một vòng. Đặc biệt hình như lưng của sếp bị đau nhức hay gì đấy thì phải, tôi thấy dáng đi của sếp cũng không thuận lợi cho lắm. Tôi tự nhủ, mình có nên máy massage cho sếp không?

địa chỉ mua máy ghế massage tại đường Mai Xuân Thưởng quận 6

Một máy massage thì không thể massage đủ toàn thân được, nó chỉ có tác dụng cải thiện một số bộ phận trên cơ thể bị nhức mỏi. Cái tôi cần là một loại máy có thể massage toàn thân cho sếp. Lúc này một quảng cáo chợt thoáng qua. Ghế massage là gì vậy? Nó có khác gì so với máy massage thông thường không?

Thì ra ghế massage là một loại máy massage được tạo hình giống ghế ngồi để xoa bóp toàn thân cho cơ thể con người. Hóa ra còn có loại ghế như vậy! Tôi thích lắm, đây đích thị là món quà thích hợp để tặng sếp.

Tan tầm, tôi đến ngay một địa chỉ bán ghế massage trên đường Mai Xuân Thưởng quận 6 để mua ghế massage. Thế mà tôi cứ tưởng ghế massage chỉ có một loại như nhau, thì ra nó có đủ mọi loại ghế massage với giá tiền từ bình dân đến cao cấp. Tôi quyết định mua một ghế massage loại trung cho sếp. Giá tiền của máy cũng không quá cao, tính năng của máy đều tốt. Đặc biệt máy có chế độ tự động dò vị trí nhức mỏi để massage, quá tiện lợi! Ngoài ra, ghế massage có bảo hành tối thiểu 2 tháng đối với sản phẩm ghế massage mua tại đây.

Tôi khá hài lòng với ghế massage mà nhân viên tư vấn gợi ý, vì vậy tôi đã mua ngay ghế massage. Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày sinh nhật sếp, giờ nỗi lo của tôi đã được giải quyết. Tôi khá chắc rằng sếp sẽ cực kỳ yêu thích món quà sinh nhật này của tôi. 

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguổn:https://text-linkad.net/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *