Máy chạy bộ Đà Nẵng

Trang tin tức về kiến thức máy chạy bộ tại Đà Nẵng

Dinh dưỡng khỏe

Cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe Quận 2

 Bạn ở Quận 2, vậy bạn có biết mua những sản phẩm chăm sóc sức khỏe ở đâu không? Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp các cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe Quận 2 mà bạn có thể tham khảo.

Việc tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân là điều mà mỗi người đều nên làm. Vậy thì khi muốn mua những sản phẩm để đáp ứng nhu cầu đó của chúng ta, nên mua ở đâu là chất lượng, uy tín? Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp các cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe Quận 2. Mời các bạn tham khảo!

=>> Xem thêm tại : Elipsport 

Các cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe Quận 2

Cửa Hàng Sức Khỏe Và Sắc Đẹp Guardian 56

=>> Xem thêm : ghế massage quận 2

Địa chỉ: 56 Đường Trần Não, P. Bình An, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Giờ làm việc: 9AM- 10PM

Điện thoại: 028 3740 7677

Medicare Thảo Điền

Địa chỉ: Thảo Điền, Quận 2,Thành phố Hồ Chí Minh

Giờ làm việc: 8AM – 10PM

Điện thoại: 028 7308 7318

Nhà thuốc Pharmacity

Địa chỉ: 17 Mai Chí Thọ Phường Bình Khánh Quận 2 BA-S01B Tầng trệt Khu Thương mại tòa nhà Bali – Dự án New City, Thành phố Hồ Chí Minh 

Giờ làm việc: 6AM – 11:30PM

Điện thoại: 1800 6821

Guardian

Địa chỉ: 56 Đường Trần Não, Khu phố 2, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Giờ làm việc : 9AM- 10PM

Điện thoại: 028 3740 7677

Chăm sóc sức khỏe cộng đồng và những thông tin cần biết

Ba chức năng cốt lõi của y tế công cộng và những dịch vụ y tế công cộng thiết yếu cung cấp định nghĩa hoạt động về y tế công cộng và khung hướng dẫn cho trách nhiệm của hệ thống y tế công cộng địa phương.

  1. Theo dõi, xác định và giải quyết các vấn đề sức khỏe cộng đồng.
  2. Chẩn đoán và điều tra các vấn đề sức khỏe và mối nguy hiểm sức khỏe trong cộng đồng.
  3. Thông báo và truyền đạt cho mọi người về các vấn đề sức khỏe. Bên cạnh đó huy động cộng đồng để giải quyết các vấn đề sức khỏe
  4. Xây dựng các chính sách, kế hoạch hỗ trợ vì sức khỏe của cá nhân và cộng đồng.
  5. Thực thi luật và quy định bảo vệ sức khỏe và đảm bảo an toàn.
  6. Liên kết mọi người với các dịch vụ y tế cá nhân cần thiết và đảm bảo cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe khi không có sẵn.
  7. Đánh giá hiệu quả, khả năng tiếp cận và các dịch vụ y tế cá nhân và dân số.
  8. Nghiên cứu và tìm hiểu để hiểu biết thêm và đề ra các giải pháp sáng tạo cho sức khỏe.

Những lợi ích của việc xoa bóp cho người bị tai biến

Tăng mức serotonin: Một trong những cách hứa hẹn nhất mà liệu pháp xoa bóp có thể giúp một người đã bị đột quỵ là tăng mức serotonin hoặc giảm bớt chứng trầm cảm. Việc tăng nồng độ serotonin đã được chứng minh là làm giảm nguy cơ mắc các vấn đề về mạch máu – các vấn đề liên quan đến mạch máu – do kết quả của thuốc chống trầm cảm. Mức serotonin cao hơn, ngoài việc giúp giảm bớt trầm cảm, có thể làm giảm nguy cơ đau tim hoặc đột quỵ. Do đó, được xoa bóp sau đột quỵ có thể không chỉ giúp giảm chứng trầm cảm mà còn làm giảm nguy cơ một người có thể gặp phải một cơn đột quỵ khác. Bởi vì trầm cảm là một trong những yếu tố tiên đoán của đột quỵ, có thể xoa bóp có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh CVA ngay cả trước khi xảy ra sự cố đầu tiên.

Cải thiện tuần hoàn: Đột quỵ có thể gây sưng hoặc viêm trong cơ thể. Chỉ sau khi tình trạng này thuyên giảm, chuyên viên xoa bóp mới có thể sử dụng các kỹ thuật chạm nhẹ và nhẹ nhàng, chẳng hạn như dẫn lưu bạch huyết, để cải thiện tuần hoàn ở người sống sót sau đột quỵ. Cải thiện tuần hoàn và tái tạo chức năng cơ vừa có thể giúp sửa chữa các tổn thương cảm giác.

Tái tạo chức năng cơ: xoa bóp, đặc biệt khi được sử dụng cùng với vật lý trị liệu, có thể cải thiện phạm vi chuyển động và giúp khách hàng lấy lại quyền kiểm soát cơ. xoa bóp mô sâu khuyến khích vận động của khách hàng có thể cải thiện khả năng nhận thức, đề cập đến các dây thần kinh và các cơ quan cảm giác hướng dẫn cách các cơ trong cơ thể hoạt động với nhau. Kéo giãn cơ với sự hỗ trợ của chuyên viên xoa bóp cũng có thể có lợi.

Khôi phục trí nhớ: Các nghiên cứu đã hỗ trợ việc sử dụng bấm huyệt cho cả bệnh mất trí nhớ và bệnh Alzheimer, và tác dụng của phương pháp này cũng có thể được chỉ định cụ thể đối với các kết quả liên quan đến trí nhớ của đột quỵ. Một nhà trị liệu xoa bóp được đào tạo về bấm huyệt có thể làm việc các điểm liên quan đến não, cột sống, cổ, tuyến thượng thận và tim. Bệnh nhân đột quỵ bị mất trí nhớ hoàn toàn hoặc không thể giao tiếp rõ ràng do mất trí nhớ cần được xem xét đặc biệt để đảm bảo họ có thể đồng ý điều trị và đưa ra các tín hiệu về cách liệu pháp được chấp nhận.

Giảm căng thẳng và lo lắng: Ngoài việc giảm trầm cảm, liệu pháp xoa bóp thường xuyên làm giảm căng thẳng và lo lắng ở cả khách hàng khỏe mạnh và những người đang trải qua cơn đau hoặc bệnh tật. Một nghiên cứu năm 2005 được thực hiện trên những bệnh nhân đột quỵ được massage lưng chậm chỉ 10 phút mỗi ngày đã cho kết quả khả quan: cả đau vai và lo lắng đều giảm. Mặc dù một người sống sót sau đột quỵ có thể không cảm thấy căng thẳng hoặc lo lắng do hậu quả trực tiếp của đột quỵ, nhưng họ có thể đang đồng thời xảy ra các vấn đề sức khỏe tâm thần cần giải quyết đồng thời với các vấn đề sức khỏe thể chất khác. Cải thiện sức khỏe tinh thần tổng thể của một người chỉ có thể giúp khuyến khích chữa bệnh ở mọi khả năng.

Nguồn: text-linkad.net

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *