Máy chạy bộ Đà Nẵng

Trang tin tức về kiến thức máy chạy bộ tại Đà Nẵng

Có nên mua ghế massage của Đức không?
Chăm sóc da

Có nên mua ghế massage của Đức không?

Có nên mua ghế massage của Đức không? Nhiều người sẽ có cùng băn khoăn giống như tôi khi muốn mua một chiếc ghế massage chăm sóc sức khỏe của mình. Vì thấy rằng hàng ngoại luôn là tốt nhất. Bây giờ tôi đã có câu trả lời cho mình. Còn bạn thì sao?

Ghế massage của Đức có thực sự tốt?

Ghế massage Inada

Tôi và bạn đều biết, hiện nay có rất nhiều loại ghế massage thuộc nhiều nước cung cấp khác nhau. Hàng nội cũng có, mà hàng ngoại lại càng nhiều hơn. Như ghế massage của Đức, các sản phẩm được nhiều người đánh giá cao về chất lượng cũng như các tính năng hiện đại. 

Hồi đó, tôi có người quen ở Đức đã sử dụng ghế massage thương hiệu này nên khuyên tôi mua. Tôi lên mạng tìm hiểu thì thấy các chức năng khá ổn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của tôi.

Thế là dinh ngay em ấy về một cách nhanh chóng. Đầu tiên, thì sử dụng khá tốt, bề mặt mịn màng, con lăn, trục xoay, cảm hứng nhanh nhẹn khiến tôi thực sự hài lòng. Nhưng càng ngày chất lượng đi xuống, trục massage không còn được dễ chịu như trước, chỗ thì mạnh hơn khó điều chỉnh, chỗ thì nhẹ quá khiến tôi bắt đầu nghi ngờ về chất lượng thực sự. 

Nên nếu ai đang muốn mua ghế massage của Đức thì nhớ lựa chọn cho kỹ thương hiệu hoặc chuyển sang dòng khác nội địa của Việt Nam sẽ tốt hơn đấy.

ghế massage Fuji 686
Ghế massage trị liệu Fuji 686 có ưu điểm gì?

Chia sẻ kinh nghiệm mua ghế massage

Đừng ham hố nhiều hãng ghế massage ở bên nước ngoài bạn nhé.  Theo kinh nghiệm của mình thì nếu bạn muốn mua ghế massage giá rẻ chất lượng thì bạn nên:

  • Tìm hiểu nhu cầu của bản thân về việc sử dụng ghế massage phù hợp nhất. Không ai biết rõ bạn muốn mát xa như thế nào ngoại trừ bạn. Vậy nên việc xác định rõ ràng về mục đích sử dụng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn loại ghế massage chuẩn nhất. 
  • Hãy tham khảo những thương hiệu ghế massage nội địa trước. Ở nước ta hiện nay với công nghệ hiện đại và sản xuất tiên tiến, có 1 số đơn vị cung cấp với chất lượng sản phẩm tương đương với của Nhật Bản hoặc các nước phát triển khác.
  • Hãy sử dụng thử trước khi đưa ra quyết định mua: Cảm giác của bạn với chiếc ghế massage phù hợp vẫn là quan trọng nhất. Xem cấu tạo và kích cỡ của ghế massage có phù hợp với không gian gia đình bạn không. Hãy sử dụng hết các chức năng, xem có vấn đề gì không trước khi dinh em về nhà nhé.

Mua ghế massage nội địa ở đâu tốt nhất?

Mới đây tôi có sang nhà bạn thân chơi, thấy nó cũng oách phết đầu tư hẳn một chiếc ghế massage nội địa. Vì nói chuộng hàng Việt Nam hơn. Nhiều khi nói đùa với tôi: “người Việt Nam phải ủng hộ hàng Việt Nam chứ. Dùng hàng ngoại nhiều khi chẳng chuẩn tí nào, bảo hành cũng khá phức tạp”. Tôi thấy sao đúng với trường hợp của mình thế.

ghế massage toshiko t8

Tôi ngồi ghế massage thử trong khoảng 15 phút. Trời ơi, cảm giác thư giãn không tả nổi hơn cả chiếc máy mà tôi mua của Đức. “Bắt đầu thấy hối hận chưa?” Còn bạn tôi chọc đểu. 

Ngồi đó thư giãn mà tôi chẳng muốn rời ghế đi về. Chẳng bù cho ghế massage của Đức mà tôi mua, giờ õng ẹo quá rồi. Chắc lại phải thay cái mới. Tôi gặng hỏi mãi con bạn thân thì nó mới cho biết địa chỉ nó mua.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Nguồn: https://text-linkad.net

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *