Máy chạy bộ Đà Nẵng

Trang tin tức về kiến thức máy chạy bộ tại Đà Nẵng

Có nên dùng sữa rửa mặt vào buổi sáng hay không?
Máy tập thể thao

Có nên dùng sữa rửa mặt vào buổi sáng hay không?

Hôm trước mình thấy trên một diễn đàn làm đẹp của các chị em xảy ra cuộc tranh luận: có nên dùng sữa rửa mặt vào buổi sáng hay không? Có hai luồng ý kiến được đưa ra. Một bên lập luận rằng không nên rửa sữa rửa mặt vì sợ mất đi độ ẩm trên da. Một bên lại khẳng định rằng nên rửa để làm sạch bã nhờn do da sản sinh sau một đêm. Vậy ý kiến nào là đúng?     

Không chỉ mình mà rất nhiều chị em phụ nữ cũng đang băn khoăn về vấn đề này. Trong bài viết dưới đây mình sẽ trình bày quan điểm cá nhân cho các bạn tham khảo nhé!

Có nên rửa mặt bằng sữa rửa mặt vào buổi sáng hay không?

Mình biết có rất nhiều người chỉ chú trọng rửa mặt sạch sẽ vào buổi tối. Vì họ quan niệm rằng đi một ngày ở ngoài đường về thì cần làm sạch cho da. Nhưng họ lại hay bỏ qua bước này vào buổi sáng vì nghĩ mình đã rửa sạch mặt buổi tối rồi thì sáng ra chỉ cần rửa bằng nước là được. 

Theo mình thì buổi sáng rửa mặt bằng nước thôi là chưa đủ. Vì buổi tối hôm trước sau khi rửa mặt mình có bôi cả kem dưỡng da, serum các loại. Làn da sau một đêm bước vào chu trình sửa chữa và tái tạo da trong lúc này có thể tiết ra chất độc và bã nhờn. Để làm sạch được da mặt vào buổi sáng vẫn cần dùng sữa rửa mặt. Da mặt có sạch sẽ thì khi mình bôi kem dưỡng hay kem chống nắng cũng thẩm thấu tốt hơn. 

Có thể các bạn thấy rửa mặt vào buổi sáng rườm rà mất thời gian. Nhưng với mình vì một làn da đẹp mình vẫn đầu tư rửa mặt buổi sáng thật kỹ để bắt đầu ngày mới tự tin hơn. máy chạy bộ

Chọn sữa rửa mặt buổi sáng thế nào cho phù hợp?

Mình luôn có 2 loại sữa rửa mặt dành cho 2 buổi sáng và tối. Buổi tối mình dùng những loại có tác dụng làm sạch sâu và kèm theo cả tẩy da chết nữa. Vì ban ngày mình đi làm có trang điểm nên dùng sữa rửa mặt có khả năng tẩy rửa mạnh hơn. Còn buổi sáng mình chỉ dùng loại sữa rửa mặt dạng bọt làm sạch dịu nhẹ. Vì buổi sáng ngủ dậy da mình không có nhiều bụi bẩn chỉ có chút bã nhờn và chất độc mà da thải ra vào tối hôm trước. 

Khi rửa mặt buổi sáng mình cũng rửa nhẹ nhàng hơn và không kỹ càng như buổi tối. Nếu buổi tối rửa mặt mất 5 phút thì buổi sáng mình chỉ mất khoảng 1-2 phút rửa mặt là sạch. Sau khi rửa mặt xong mình lau khô da và dùng tonner, kem chống nắng và kem dưỡng da ban ngày sau đó mới tiến hành trang điểm. 

Các bạn thấy đấy mình chỉ mất thời gian khá ngắn để rửa mặt vào buổi sáng nhưng lại đảm bảo da sạch mịn khỏe mạnh. Nếu các bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết có nên dùng sữa rửa mặt vào buổi sáng hay không? Hy vọng những chia sẻ từ tập đoàn thể thao Elipsport sẽ giúp các bạn hiểu thêm tầm quan trọng của việc rửa mặt vào buổi sáng. 

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguổn:https://text-linkad.net/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *