Chữa bệnh suy thận bằng diện chẩn vừa mới mẻ vừa mang đến hiệu quả

154

Chữa bệnh suy thận bằng diện chẩn vừa mới mẻ vừa mang đến hiệu quả sẽ được giới thiệu cho bạn trong bài viết dưới đây để bạn hiểu hơn. Hy vọng với phương pháp này có thể giúp bạn cải thiện được tình trạng bệnh trở nên tốt hơn ngày trước nhé.

Điều trị suy thận hay chữa thận yếu bằng diện chẩn giúp bạn giảm thiểu chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả cao, không có tác dụng phụ. Vậy diện chẩn là gì? Tiến hành từng bước chẩn đoán bệnh như thế nào? Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn qua bài viết dưới đây.

Công dụng của diện chẩn là gì?

Diện chẩn là phương pháp điều trị bệnh bằng cách ấn và làm nóng các điểm trên mặt. Mỗi điểm này được gọi là điểm quan trọng và được liên kết với các bộ phận khác nhau của cơ thể. Khi đối tượng mắc bệnh, các chuyên gia sẽ tìm các huyệt đạo trên khuôn mặt liên quan đến bộ phận bị bệnh và tác động vào các huyệt đó.

Đây là phương pháp kết hợp giữa đông y và khoa học hiện đại, được nhiều bệnh nhân tin tưởng. Qua nhiều liệu trình điều trị, nhiều bệnh nhân nhận thấy phương pháp này rất hiệu quả, chính xác và tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, điều trị suy thận bằng diện chẩn còn có một số tác dụng nổi bật như sau:

 • Tiêu diệt mầm bệnh ở giai đoạn đầu nhanh chóng.
 • Điều trị các bệnh mãn tính.
 • Phòng tránh được một số bệnh thông thường.
 • Giảm đau và chữa bệnh về thần kinh như căng thẳng, stress.
 • Cải thiện tinh thần bệnh nhân.
 • Cải thiện hệ thống miễn dịch.
 • Làm chậm đi quá trình lão hóa của một số tế bào.
chữa bệnh suy thận bằng diện chẩn

Công dụng của diện chẩn là gì?

Cách chữa bệnh suy thận bằng diện chẩn

Thận có chức năng tiết ra các hormone cần thiết, hấp thụ nước, lọc máu, đào thải các chất độc hại ra ngoài cơ thể. Khi thận bị suy giảm các chức năng này sẽ không còn đáp ứng và ảnh hưởng đến nhiều cơ quan khác.

Diện chẩn chữa suy thận là phương pháp có thể điều trị hiệu quả tình trạng suy giảm chức năng thận thậm chí là teo thận. Phương pháp điều trị suy thận trên khuôn mặt được thực hiện bằng cách tác động lực lên các điểm trên khuôn mặt có liên quan đến thận.

Yêu cầu của phương pháp này là tìm đúng huyệt, tác dụng đúng lực, đúng trình tự bấm huyệt. Áp dụng diện chẩn và điều trị mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc, giúp thay đổi chỉ số máu. Đồng thời đưa các chỉ số kéo dài thời gian trở về mức cân bằng mà không cần dùng đến thuốc.

chữa bệnh suy thận bằng diện chẩn

Cách chữa bệnh suy thận bằng diện chẩn

Quy trình điều trị suy thận bằng diện chẩn sẽ thực hiện theo 3 bước chính dưới đây.

1. Diện chẩn bộ nghẽn nghẹt

Bước này làm giải phóng đi các tác nghẽn trong thận, thải độc cũng như kích thích thận hoạt động. Để thực hiện bước này bạn sẽ cần bấm các điểm và hơ nóng ngay sau khi bấm. Tác động lên các vị trí huyệt 14, 275, 61, 19. 

 • Huyệt 14 sẽ có vị trí nằm tại cuối vành tai gần da mặt;
 • Huyệt 275 có vị trí nằm trên da mặt cạnh huyệt 14 khoảng 1,5-1cm;
 • Huyệt 61 cùng huyệt 10 nằm gần nhau tại nhân chung của mũi. 

Sau khi bấm các huyệt này xong bạn cần hong ấm ngay để giải tắc nghẽn thận. Ngoài hơ ấm 4 vị trí trên, bạn cũng cần hơ ấm thêm huyệt 17 để đả thông kinh mạch.

2. Diện chẩn chống teo thận

Các huyệt có tác dụng chống teo thận nằm tại các huyệt số 16, 61, 290, 156. 

 • Huyệt 16 có vị trí nằm gần 2 thái dương đối xứng trên khuôn mặt, gần sát đầu vành tai. 
 • Huyệt 61 có vị trí nằm đối xứng 2 bên cánh mũi, tại phần giao giữa da mũi và da mặt. 
 • Huyệt 290 cao hơn vị trí huyệt 61, nằm 2 bên trên sống mũi. 
 • Huyệt 156 dưới cằm, nằm ở 2 bên trên quả cằm. 

Sau khi bấm các huyệt này xong bạn cần hong ấm ngay lập tức, cuối cùng là hơ ấm thêm huyệt số 17 trong 20s.

3. Diện chẩn tăng tuần hoàn máu

Bộ huyệt sẽ giúp cơ thể tăng tuần hoàn máu có tên theo y học là bộ huyệt BAH. Bộ huyệt BAH có tổng cộng 15 huyệt sẽ chạy dọc theo hệ tuần hoàn máu, tác động trực tiếp đến thận. Bộ huyệt bao gồm các huyệt với vị trí đầu tiên tại huyệt 0, tiếp đến là các huyệt 0, 22, 127, 63, 7, 113, 17, 19, 64, 39, 50, 37, 1, 290 và huyệt cuối cùng là huyệt số 300. Người bệnh suy thận sẽ được bấm theo như đúng tuần tự các huyệt nhất định.

chữa bệnh suy thận bằng diện chẩn

Phác đồ chữa bệnh suy thận bằng diện chẩn

Lưu ý khi chữa bệnh suy thận bằng diện chẩn

Phương pháp điều trị này tương đối đơn giản và không tốn kém. Tuy nhiên, để điều trị đúng cách và hiệu quả, người bệnh nên đến các cơ sở uy tín và thăm khám các bác sĩ chuyên khoa. Trong trường hợp người bệnh không biết vị trí các huyệt và không bấm huyệt đúng cách thì phương pháp này sẽ không hiệu quả và tốn nhiều thời gian hơn.

Trong quá trình chữa bệnh suy thận bằng diện chẩn bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Không nên tắm vào ban đêm, tốt nhất nên tắm vào khoảng 9h – 22h.
 • Không để gan bàn chân ngâm nước lạnh, giữ ấm gan bàn chân.
 • Luôn đảm bảo cơ thể đủ ấm.
 • Không ăn hoặc uống những thực phẩm quá lạnh.
 • Không uống nước dừa, cam, chanh.
 • Không đeo nhiều đồ trang sức gần cổ và tai.

>> Xem thêm: 

Những thông tin hữu ích trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách chữa bệnh suy thận bằng diện chẩn. Để việc điều trị đạt hiệu quả, người bệnh nên kiên trì thực hiện đúng lịch trình của bác sĩ. Ngoài ra, việc rèn luyện thể dục thường xuyên cũng sẽ đẩy lùi được nhiều căn bệnh nguy hiểm khác. Mong các bạn áp dụng thành công phương pháp này, mau chóng bình phục.

Bình luận