Máy chạy bộ Đà Nẵng

Trang tin tức về kiến thức máy chạy bộ tại Đà Nẵng

xe đạp tập thể dục
Xe đạp tập

Cách chọn xe đạp tập thể dục toàn thân Orbitrek tốt nhất 2021

Xe đạp tập thể dục toàn thân Orbitrek là những dòng sản phẩm kết hợp 4 bài tập thể dục chỉ trong 1 chiếc máy để tập luyện toàn thân. Cùng tìm hiểu chi tiết và dòng sản phẩm này cũng như cách lựa chọn chúng để có được cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

xe đạp tập thể dục
Xe đạp tập thể dục toàn thân

Orbitrek là xe đạp tập dành cho toàn thân. Có nghĩa là nó không giống như những dòng xe đạp tập thể dục thông thường, mà dòng sản phẩm Orbitrek là một máy tập hình elip mang tính cách mạng. Chúng cho phép người dùng thực hiện việc đi bộ hoặc chạy bộ hoặc đi bộ lên dốc hoặc đạp xe. Nghĩa là nó cung cấp khả năng tập luyện toàn thân. Đây cũng chính là lý do xe đạp tập thể thao Orbitrek thường được gọi là thiết bị tập thể dục 4 trong 1.

Cách sử dụng xe đạp tập thể dục toàn thân Orbitrek

Với xe đạp tập toàn thân, thay vì giữ cố định tay trên hai tay cầm, bạn có thể di chuyển chúng theo chuyển động của cánh tay. Nhờ đó mà phần thân trên được hoạt động và tập luyện. Song song với đó, chân bạn đặt trên bàn đạp và thực hiện các bước di chuyển như đang đi bộ lên dốc rồi xuống dốc. Nhờ đó phần thân dưới được luyện tập. Chỉ trong 1 khoảng thời gian nhất định, bạn có thể luyện tập toàn thân. Vì vậy, dòng sản phẩm xe đạp tập toàn thân ngày càng được ưa chuộng.

xe đạp tập Orbitrek
Xe đạp tập thể dục toàn thân ELIP Ver 2

Trên thị trường hiện nay có hai loại xe đạp tập toàn thân: Loại có yên xe và không có yên xe. Với loại có yên xe như dòng xe đạp tập ELIP Ver 2, ELIP Zalo, bạn có thể lựa chọn ngồi đạp xe hoặc đứng đạp xe. Một sản phẩm nhưng sử dụng cho nhiều mục đích luyện tập, mang tới nhiều cách tập, kết quả tập khác nhau.

Thời gian sử dụng xe đạp tập thể dục toàn thân Orbitrek

Các sản phẩm tập gym thường yêu cầu một chế độ tập luyện lâu dài và thường xuyên. Và với xe đạp tập thể dục toàn thân cũng vậy. Bạn nên tập luyện với sản phẩm này trong 20 phút mỗi lần. Và thực hiện đều đặn 4 lần một tuần để có kết quả tối ưu. Nên lưu ý, thực hiện cách ngày là tốt nhất. Có nghĩa là ngày hôm nay bạn đạp xe thì ngày mai bạn nghỉ ngơi. Điều này sẽ làm săn chắc và săn chắc tất cả các nhóm cơ chính của bạn. Đồng thời mang lại cho bạn những bài tập aerobic mà các bác sĩ khuyên dùng để có sức khỏe tim mạch toàn diện. Tóm lại, đạp xe đạp tập thể dục Orbitrek, bạn vừa cải thiện được sức khỏe, vừa thay đổi được vóc dáng của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Đối tượng phù hợp để sử dụng xe đạp tập Orbitrek

Hầu hết tất cả mọi người đều phù hợp để sử dụng dòng sản phẩm Orbitrek. Đặc biệt, nhiều người đã phẫu thuật khớp hoặc có vấn đề về khớp lo ngại việc tập thể dục thể thao sẽ làm ảnh hưởng tới khớp của mình. Thì tin vui dành cho bạn là xe đạp tập thể dục Orbitrek rất phù hợp cho bạn. Các dòng xe đạp tập tại chỗ được đánh giá là cực kỳ hữu ích khi phục hồi sau phẫu thuật khớp. Xe đạp tập Orbitrek giúp bạn dễ dàng tập aerobic mà không bị ảnh hưởng tới khớp.

xe đạp tập thể dục
Xe đạp tập thể dục toàn thân Orbitrek của thương hiệu Elipsport

Thêm vào đó, xe đạp tập Orbitrek được các bác sĩ hàng đầu giới thiệu cho cả những bệnh nhân đang phục hồi chức năng sau các phẫu thuật khác. Thông thường hơn, các bác sĩ khuyên dùng xe đạp tập toàn thân cho những bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường, huyết áp và Cholesterol cao. Tuy nhiên, một số người có khả năng giữ thăng bằng kém, người phục hồi sau khi bị tai biến nên lựa chọn xe đạp tập có ghế ngồi, có tựa lưng phía sau để đảm bảo an toàn. Những trường hợp có vấn đề về sức khỏe khác, hãy luôn nhớ hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi thực hiện bất kỳ bài tập nào.

Cách lựa chọn xe đạp tập thể dục toàn thân Orbitrek

  • Trọng lượng người sử dụng: Các dòng xe đạp tập Orbitrek trên thị trường hiện nay có đa dạng kích thước, cấu tạo khác nhau. Dẫn tới tải trọng sử dụng khác nhau. Với các chị em muốn luyện tập nhẹ nhàng thì có thể lựa chọn xe đạp tập ELIP Zalo với tải trọng 80kg. Với những gia đình có nhiều thành viên sử dụng xe đạp tập thì nên chọn ELIP Everest với tải trọng 130kg.
  • Các tính năng đi kèm với xe đạp tập thể dục: Nếu có nhiều người dùng thì nên chọn xe đạp tập có thể điều chỉnh được lực đạp như lực nhẹ, lực trung bình, lực nặng,… Để đáp ứng đúng nhu cầu luyện tập của mọi người.
  • Giá bán: Tùy theo ngân sách để chọn dòng có mức giá khác nhau. Ngoài ra, nếu tài chính là vấn đề bạn đang băn khoăn chưa quyết định mua một chiếc xe đạp tập thể dục Orbitrek cho gia đình thì có thể chọn hình thức mua trả góp. Đặc biệt, với chương trình mua trả góp 0% lãi suất như thương hiệu Elipsport đang triển khai thì bạn sẽ không còn phải lo lắng về tài chính nữa.
xe đạp tập thể dục toàn thân Orbitrek
Xe đạp tập thể dục ELIP Rider tập toàn thân

Như vậy, trên đây là trọn bộ thông tin cần nắm về xe đạp tập thể dục toàn thân Orbitrek. Hy vọng bạn đã có thêm thông tin để dễ dàng lựa chọn một chiếc xe đạp tập toàn thân cho mình hơn.

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *