Xe giường nằm xuất phát tại bến lúc 22h cấy Implant

Xe giường nằm xuất phát tại bến lúc 22h cấy Implant, chức năng ăn nhai gần như răng thật. Bạn vẫn có thể ăn các loại thức ăn bạn thích mà không có vấn đề gì cản trở.Ưu điểm thứ 2: Bọc răng sứ thẩm mỹ cho bạn một hàm răng sáng và đều màu theo ý nguyện của bạn. Khi có hàm răng sáng và đều thì nụ cười của bạn sẽ tự nhiên hơn, và thu hút hơn.

giá implant

Kết quả hình ảnh cho Bộ dụng cụ cấy ghép Implant gồm những gì?

Nhằm đảm bảo quy trình cấy ghép răng Implant được diễn ra một cách thuận lợi và nhanh chóng thì việc chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ là điều cần thiết, sau đây là những dụng cụ cơ bản cần thiết nhất trong bộ dụng cụ cấy ghép răng Implant  cho những ai quan tâm

 1. Máy khoan đặt Implant
  – Đây là dụng cụ bắt buộc phải có khi thực hiện ca phẫu thuật đặt trụ Implant vào bên trong xương hàm. Máy khoan đặt trụ Implant sẽ sử dụng những mũi khoan cần thiết để tạo một khoảng trống với kích thước phù hợp với loại Implant mà bệnh nhân đã chọn.
 2. Bộ mũi khoan Implant
  – Bộ mũi khoan bao gồm nhiều đầu mũi với kích thước, tỷ lệ và hình dáng khác nhau, phù hợp với từng bước cụ thể để khoan vào xương hàm tạo lỗ đặt trụ Implant, thông thường có 5 loại mũi khoan cơ bản được thực hiện theo trình tự:
 • Mũi dẫn
 • Mũi mồi
 • Mũi dò xoắn
 • Mũi Implant
 • Mũi thuôn xoắn

–  Trình tự sử dụng các mũi khoan theo một quy tắc tuyệt đối, khoan thuôn xoắn có thể không được sử dụng tùy vào mức độ chất lượng của xương hàm như thế nào, và có hay không các phẫu thuật kèm theo khác. Đối với các mũi khoan ở giữa, Bác sĩ thực hiện phải quyết định sự thay đổi kích thước hay các yêu cầu kỹ thuật khoan, tùy theo từng trường hợp cụ thể.cấy ghép implant

 1. Thước đo chiều sâu
  – Được sử dụng để kiểm tra chiều sâu và đường kính của hốc Implant sau khi lỗ Implant được khoan và đã được làm sạch. Nếu lỗ cắm Implant vẫn chưa đủ độ sâu đã định trước, Bác sĩ sẽ tiếp tục tiến hành khoan lại cho đến khi lỗ hốc Implant đúng kích thước mà thôi.
 2. Trụ Implant – nắp Healing (hoặc nắp Cover) – Abutment
  – Bộ trụ Implant, nắp Healing đã được đóng gói cẩn thận và được vô trùng riêng cho từng bộ. Khi bộ Implant này được lấy ra khỏi hộp đóng gói thì chỉ sử dụng được 1 lần cho bệnh nhân đó mà thôi, và không được tái sử dụng nhiều lần dù có vô trùng đi nữa.
 3. Tay vặn Implant
  – Sử dụng dụng cụ này dùng để vặn trụ Implant vào nơi vừa khoan xong bằng tay hay bằng máy và đóng nắp Healing lại cho vết thương mau lành.
 4. Máy hút phẫu thuật
  – Với máy hút phẫu thuật này mục đích là dùng để bơm rửa và hút sạch đi máu và những mảnh vụ sơ trong suốt quá trình Bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật để đặt trujImplant.

Trên đây là những dụng cụ cơ bản và cần thiết nhất trong ca phẫu thuật cấy ghép răng Implant mà nha khoa I-Dent muốn giới thiệu tới bệnh nhân, để bệnh nhân có thể nắm rõ hơn những thông tin xung quanh kỹ thuật cấy ghép răng Implant.

Nếu còn thắc mắc về phương pháp trồng răng, bệnh nhân đừng ngần ngại hãy liên hệ với nha khoa I-Dent để được tư vấn rõ hơn, hoặc đến trực tiếp nha khoa I-Dent để được Bác sĩ thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

nguồn: nha khoa implant

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *