Ruột gối hơi được dự báo thu hút nhiều tiền từ nước ngoài

Ruột gối hơi được dự báo thu hút nhiều tiền từ nước ngoài – Trong những năm tới, các trung tâm tài chính châu Á – Singapore và Hong Kong – được dự báo thu hút nhiều tiền từ nước ngoài hơn đối thủ châu Âu là Thụy Sĩ. BCG cho rằng việc này sẽ giúp châu Á – Thái Bình Dương vượt Bắc Mỹ, thành khu vực giàu có nhất thế giới năm 2019.

Tại TP.HCM, trên các tuyến đường Cách Mạng Tháng Tám, Nguyễn Thị Minh Khai, Tô Hiến Thành, Nguyễn Trãi… bày bán nhiều loại ruột gối hơi, gối ép hơi, gối thường, thú bông với giá chỉ từ vài chục ngàn đồng. Một người bán hàng trên đường Cách Mạng Tháng Tám khoe: “Loại này đã được hút chân không, rất sạch sẽ. Khi sử dụng chỉ việc cắt ni lông, gối sẽ tự động bung lên, rất êm ái, 80.000đ/cái (kích cỡ 50x70cm). Loại rẻ hơn thì giá 50.000đ. Loại không ép hơi giá chỉ 35.000đ/cái”. Người bán hàng khẳng định chắc nịch “đều bằng gòn công nghiệp cả, bảo đảm chất lượng”.

Với sản phẩm có kích thước khác nhau, bạn có thể mua bông nhồi hơi theo từng lạng nhỏ hay bông cân tiện lợi cho sử dụng. Bông, vải dạ nỉ, hay chỉ màu đều được bán tại IUIU SHOP, thuận tiện để bạn chuẩn bị nguyên liệu. Và tất nhiên, bông bán tại shop luôn Bạn cũng sẽ hài lòng với mức giá rẻ nhất.

Chất liệu làm bằng Gòn Bi cao cấp, mềm mại, độ đàn hồi cao, thông hơi, thoáng khí, không bị xẹp sau thời gian xử dụng.
– Áo gối làm bằng chất liệu Kate Hàn Quốc cao cấp, thấm hút mồ hôi
– Vỏ áo Gối có dây kéo khoá, giúp bạn dễ dàng kiểm tra chất lượng Gòn cũng như điều chỉnh kích thước trọng lượng gối cho phù hợp.
– Mang đến cho bạn và gia đình một giấc ngủ ngon.

– Gòn bi được se thành những hạt bi nhỏ êm ái, mềm mại, độ đàn hồi cao, thông hơi, thoáng khí, không bị xẹp sau thời gian sử dụng.
– Đa dạng các loại kích thước
– Áo gối chất liệu Kate Hàn Quốc cao cấp thấm hút mồ hôi tốt.
– Mang đến bạn giấc ngủ sâu và ngon giấc.
– Sản phẩm có thể giặt bằng tay hoặc bằng máy giặt.

Chúng tôi sản xuất và chuyên cung cấp sỉ và lẻ ruột gối hơi các loại đệm, nhận chuyển hàng trên toàn quốc. Với kích thước tiêu chuẩn: 1,2×1,9m(2m),  1,6 x2m, và 1,8x2m các loại ga luôn luôn có sẵn. Với những kích thước khác như 1,4, 1,5… quý khách vui lòng liên hệ để đặt hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *