Bán máy photocopy công nghệ và giấy phép thiết kế

Bán máy photocopy công nghệ và giấy phép thiết kế – Vertu được thành lập từ năm 1998 và là một phần của thương hiệu Nokia. Năm 2012, doanh nghiệp Phần Lan đã bán Vertu cho EQT. Đến năm 2015, Vertu được Godin Holdings mua lại. Từ khi thành lập, Vertu đã bán được hơn 500.000 chiếc điện thoại xa xỉ của mình.

Với các sản phẩm máy photocopy chính hãng thì tốc độ photocopy ít nhất cũng phải 35 bản/phút. Tuy rằng bán máy photocopy chính hãng bao giờ cũng có giá cao hơn những máy photocopy giá rẻ, không có thương hiệu khác trên thị trường nhưng tốc độ của chúng luôn ở mức vượt trội.

Sản phẩm tốt bao giờ tuổi thọ cũng rất cao, máy photocopy chính hãng luôn có tuổi thọ cao vượt trội so với các máy photocopy thông thường khác. Cho dù là máy mới hay máy đã qua sử dụng thì tuổi thọ trung bình cũng đạt từ 8-10 năm, trong khi các sản phẩm thông thường chỉ từ 5- 7 năm.

Tất cả sản phẩm máy photocopy bán ra đều được nhập khẩu từ những hãng uy tín và nổi tiếng trên thế giới. Với những dòng sản phẩm máy mới được sản xuất các nước nổi tiếng như Thái Lan. Ngoài ra dòng sản phẩm máy photocopy hàng bãi đều được nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng xuất xứ tại Hàn Quốc ,Chúng tôi luôn không ngừng đổi mới và cập nhật công nghệ mới nhất trên thế giới để đem đến cho khách hàng sản phẩm công nghệ cao nhất. Tất cả các sản phẩm trước khi bán ra đều được kiểm nghiệm ngặt nghèo để đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất.

Công ty TNHH TM DV Công Nghiệp Minh Sơn có nhiều dòng máy cho bạn lựa chọn, đó là Ricoh , Toshiba, Canon… Tất cả các dòng máy do Công ty TNHH TM DV Công Nghiệp Minh Sơn cung cấp đều là sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có chất lượng đảm bảo, đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn nêu trên. Đến với Công ty TNHH TM DV Công Nghiệp Minh Sơn để được yên tâm nhất khi lựa chọn sản phẩm máy photocopy cho văn phòng của bạn.

Để biết thêm thông tin về hoạt động bán máy photocopy quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM DV Công nghiệp Minh Sơn

Trụ sở chính: 44A Yên Đỗ, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

VPGD: 46 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú , Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 08.62591888      Fax:08. 62939651

Hotline: 0907.091.888

Website: mayphotocopychinghang.com

tags: bán máy photocopy, cho thuê máy photocopy, máy photocopy ricoh,

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *