Bán máy photocopy chi cho đợt trả cổ tức bằng tiền mặt lần này

Bán máy photocopy chi cho đợt trả cổ tức bằng tiền mặt lần này – Petrolimex chính thức niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán TP HCM (HOSE) ngày 21/4/2017 với giá 43.200 đồng một cổ phiếu. Sau 3 tháng lên sàn, mỗi cổ phiếu PLX đã tăng giá 60% so với lúc chào sàn, hiện ở mức 69.000 đồng một cổ phiếu.

Là một sản phẩm cần thiết cho tất cả các lĩnh vực hiện nay, máy photocopy đang ngày càng nhân được lượng nhu cầu sử dụng nhiều hơn. Cũng từ đó, việc bán máy photocopy đang có điều kiện phát triển vượt bậc với mục đích thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Song song đó, việc cho thuê máy photocopy cũng phát triển rất mạnh bởi nhiều đơn vị lựa chọn thuê máy photocopy nhu một giải pháp kinh tế, hiệu quả cho nhu cầu của mình.

Việc kinh doanh máy photocopy thông qua hai hình thức bán máy photocopy và cho thuê máy photocopy đang rất được đón nhận. Khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm này sẽ lựa chọn một trong hai hình thức trên để có thể có được sự tiện lợi và phù hợp. Cũng nhờ đó, đơn vị cung cấp có thể thỏa mãn và tăng mức độ hài lòng của khách hàng lên mức độ cao hơn.

Công ty TNHH TM DV Công Nghiệp Minh Sơn là một trong những đơn vị kinh doanh máy photocopy uy tín nhất hiện nay. Vẫn cung cấp máy photocopy thông qua việc bán máy photocopy và cho thuê máy photocopy nhưng Minh Sơn mang đến cho khách hàng sự thoải mái và thuận tiện nhất. Hoạt động phục vụ khách hàng tại công ty được thực hiện rất tốt, đảm bảo lợi ích của khách hàng.

Bên cạnh đó, chính sách phục vụ khách hàng và bảo hành sản phẩm tại Minh Sơn Photocopy được xem là tốt nhất hiện nay. Công ty luôn có những chính sách và ưu đãi tốt nhất để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Chính vì điều này đã giúp cho việc kinh doanh của công ty ngày càng thuận lợi, khách hàng ngày càng hài lòng và tin tưởng vào dịch vụ của công ty.

Để biết thêm thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM DV Công nghiệp Minh Sơn

Trụ sở chính: 44A Yên Đỗ, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

VPGD: 46 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú , Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 08.62591888      Fax:08. 62939651

Hotline: 0907.091.888

Website: mayphotocopychinghang.com

tags: bán máy photocopy, cho thuê máy photocopy, máy photocopy ricoh,

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *